Lomart là gì? – Landing pages – Lozi

Giới Thiệu Lomart

Dịch vụ giúp bạn đi siêu thị chỉ trong vòng 1 giờ

Lý Do Dùng Lomart

Introduce image

Tiện lợi

Không còn phải tay xách nách mang những túi đồ lỉnh khỉnh. Bạn chỉ việc nằm dài trên giường và chọn món.
Introduce image

Nhanh

Thay vì mất hàng tiếng xếp hàng và lựa đồ. Những chiến binh Lomart sẽ giao các nguyên liệu tươi ngon cho bạn trong vòng 1 tiếng.
Introduce image

Đơn Giản

Không cần phải ra tận cửa hàng. Bạn sẽ được giao đồ tận tay với chỉ vài thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính.
Phone figure
Step 1 Step 2 Step 3

3 bước đi chợ cùng Lomart

Bước 1

Bật ứng dụng Loship, chọn dịch vụ Đi chợ.

Bước 2

Chọn cửa hàng và nguyên liệu nấu ăn cần mua.

Bước 3

Nhập thông tin, địa chỉ nhận nguyên liệu nấu ăn của bạn.

Shipper sẽ mua nguyên liệu và giao tận nhà bạn trong 1 giờ.

Những câu hỏi thường gặp

Lomart là một dịch vụ đi siêu thị giúp những anh/chị bận rộn, không có thời gian trong vòng 1 tiếng.
Anh chị có thể gọi ngay cho shipper Lomart để hẹn nhận giao ở địa điểm nào thuận tiện nhất. Số điện thoại của shipper luôn hiển thị sau khi đơn của anh chị đã có người nhận đi giao.
Để huỷ đơn hàng của mình, anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp với shipper qua số điện thoại hiển thị ở “Lịch sử đơn hàng” hoặc liên hệ trực tiếp tới Fanpage Lomart, hoặc gửi mail về hotrolomart@lozi.vn, Team Lomart sẽ hỗ trợ chị một cách tốt nhất.
Khi đơn hàng của anh chị có shipper nhận đi mua, số điện thoại của shipper cũng sẽ hiển thị trên đơn hàng trong lúc shipper mua đồ cho anh chị, vì thế anh chị có thể gọi để trao đổi chính xác những gì mình cần.
Lomart sẵn sàng làm điều này, để anh chị có thể thuận tiện hơn trong quá trình nấu ăn. Lomart muốn hỗ trợ anh chị chu đáo nhất.
Lomart sẽ đảm đơn hàng giao trong 1 tiếng đồng hồ. Trường hợp anh/chị muốn ngày mai mới giao, anh/chị có thể đặt món vào ngày mai anh/chị nhé
Lomart không giới hạn số ký cũng như số lượng sản phẩm mà anh/chị đặt mua trên Lomart nhé.
Lomart sẽ sẵn sàng đáp ứng các yêu phù hợp cùng của anh/chị, anh/chị có thể thêm ghi chú để shipper Lomart có thể hỗ trợ anh/chị tốt hơn.
Lomart mong muốn được phục vụ nhu cầu thực tế nhất của bà nội trợ. Vì thế, Lomart vẫn giao được cho anh chị những 100 gram thịt, 2 lạng nạc… Anh chị khi đặt mua, chỉ cần để ở Note cho các chiến binh Lomart số gram hay số ký chính xác của từng loại thực phẩm mà anh chị muốn.
Anh chị có thể phản hồi trực tiếp tại Fanpage https://www.facebook.com/lomartvn/ hoặc email qua địa chỉ hotrolomart@lozi.vn

Nếu bạn là chủ cửa hàng
và muốn tham gia hệ thống.
Hãy để lại thông tin bên dưới nhé.

Đăng ký trở thành đối tác